9 cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam hiện nay

Điểm danh Top 9 cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam cùng Cakhia TV để thấy được những tài năng sáng giá trong nghề nhờ lợi thế chiều cao lý tưởng. Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp các cầu thủ nâng cao khả năng chơi bóng chuyền và dễ dàng đánh bại đối thủ. 

Cù Văn Hoàn với chiều cao 2.0m

Cù Văn Hoàn nổi tiếng với kỹ thuật chơi bóng chuyền điêu luyện và đa dạng. Trong đội hình bóng chuyền, anh giữ vị trí phụ công. Anh từng có thời gian thi đấu cho CLB Không lực Hoàng Gia Thái Lan cùng kinh nghiệm dày dặn với các đối thủ. Cù Văn Hoàn là một trong số những tay chắn có chiều cao khủng 2m gây khó khó chịu với đội đối thủ.

Cù Văn Hoàn là cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam
Cù Văn Hoàn là cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam

Tìm hiểu đội hình Chicago Bulls cầu thủ mới nhất

Chiều cao 2m của Chế Quốc Vô Lít 

Đội tuyển bóng chuyền Việt Nam ngoài Cù Văn Hoàn còn có Chế Quốc Vô Lít với chiều cao khủng 2m. Anh chàng có lợi thế chiều cao với tầm chắn là 3.30m và sức bật đến 3.35m gây nhiều sóng gió cho đội đối thủ. Chế Quốc Vô Lít  có nền tảng kỹ thuật bóng chuyền tốt được đánh giá sẽ bùng nổ mạnh hơn nữa trong tương lai.

Huỳnh Ngọc Bảo Khang có lợi thế chiều cao 2m

Bảo Khang chiếm được cảm tình của fan hâm mộ bóng chuyền bởi lối chơi phong phú và chiều cao nổi trội 2m. Anh chàng là nhân tố không thể thiếu trong đội hình quốc gia nếu muốn “ẵm cúp”, góp mặt trong các trận đấu lớn. Các huấn luyện viên bóng chuyền chuyên nghiệp luôn săn đón Bảo Khang. 

Phạm Thái Hưng là cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam 

Vận động viên Phạm Thái Hưng nổi bật trong đội hình bóng chuyền Việt Nam với chiều cao 1.98m. Anh vị trí phụ công trong đội hình, là thành viên của đội tuyển bóng chuyền nam CLB Thể Công. Với tài năng và chiều cao khủng, Phạm Thái Hưng được mệnh danh là “chuyên gia ẵm cúp”. 

Phạm Thái Hưng nằm trong top cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam
Phạm Thái Hưng nằm trong top cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam

Phạm Thái Hưng  có kinh nghiệm và bề dày thành tích trong nghề bậc nhất Việt Nam. Anh được đào tạo tại Câu lạc bộ bóng chuyền Quân đội cùng tinh thần thể thao cao cả. Anh cùng với đồng đội đã giành 3 Giải vô địch quốc gia các năm 2007, 2014, 2016 và Á quân giải đấu 2008, 2013, 2017 và 2018.

Nguyễn Đình Nhu cao 1.95m

Khi nhắc tới các cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam không thể thiếu cái tên Nguyễn Đình Nhu. Anh là phụ công nổi trội sở hữu chiều cao 1.95m cùng kỹ năng di chuyển giãn biên tốc độ trong làng bóng chuyền Việt Nam. Khán giả đều cảm nhận thấy sự nỗ lực và nhiệt huyết trong mỗi trận thi đấu có sự góp mặt của Nguyễn Đình Nhu.

Trần Anh Tú với chiều cao 1.95m

Trần Anh Tú được biết tới là chủ công vô cùng quan trọng trong làng bóng chuyền Việt Nam hiện nay. Anh có chiều cao 1.95m, thành viên của CLB bóng chuyền nam VLXD Bình Dương. 

Cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam – Trần Anh Tú
Cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam – Trần Anh Tú

Nguyễn Ngọc Thuận sở hữu chiều cao 1.93m

Vận động viên Nguyễn Ngọc Thuận có sức bật tấn công lên tới 3.5m cùng chiều cao ấn tượng 1.93m. Trong thời gian gần đây, anh luôn để lại những dấu ấn mạnh mẽ trong các giải đấu bóng chuyền chuyên nghiệp.

Cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam – Vũ Ngọc Hoàng 

Vũ Ngọc Hoàng được đánh giá là cầu thủ bóng chuyền có sức bền tốt, lối chơi thông minh cùng chiều cao 1.92m. Anh đang là cái tên hứa hẹn cho những thành công của làng bóng chuyền Việt Nam sau khi tham gia những giải đấu quốc gia.

Phạm Văn Hiệp với chiều cao 1.90m

Phạm Văn Hiệp nằm trong số 9 cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam. Anh có chiều cao 1.90m, tốc độ phản công nhạy bén, độ dừng trên không lâu và sức bật nhẹ. Tại câu lạc bộ bóng chuyền nam Biên Phòng, anh cũng là một trong những đội trưởng trẻ nhất. Phạm Văn Hiệp đã đạt được nhiều thành tích trong các giải đấu nhờ đam mê và tài năng bóng chuyền.

Kết luận

Qua Top 9 cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam có thể thấy số lượng sở hữu chiều cao “khủng” không phải là hiếm hiện nay. Chiều cao là một trong những lợi thế và yếu tố quan trọng giúp các cầu thủ phát huy hết năng lực của mình. Trong tương lai, hy vọng sẽ có thêm nhiều tài năng trẻ có chiều cao lý tưởng để mang về những thành tích vang dội cho đất nước.

[post_relate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *